Giới thiệu

Với sự phát triển của nền kinh tế , chúng ta thường  không có thời gian tự làm cho mình một món ăn ngon được .vì vậy ngày nay với sự phát triển ồ ạt của thức ăn nhanh và các thực phẩm chế biến sẵn, chúng ta càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho bữa ăn,nhưng không thể không quan tâm đến chất lượng,an toàn,thơm ngon,hợp vệ sinh và mang nhiều dinh dưởng cho cơ thể.

Vì thế cty chúng tôi đồng hành với tất cả các đơn vị chế biến với tiêu chí phục vụ cộng đồng và phát huy những thực phẩm truyền thống và mang đến cho tất cả các nhà chế biến thực phẩm tự hào là nơi chuyên cung cấp các loại giò ch ả,nem chua, xúc xích ,pate ,jam pon ,chả cá. . . . v.v tưoi ngon,nguyên chất ,đậm đà hương vị truyền thống việt nam,luân mang đến bữa ăn ngon , bổ dưỡng cho gia đình cộng đồng.

Với phương châm phục vụ tất cả các nhà chế biến,cty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm như :

MEATPOS V1- H1 –  HA_Q1 – VDNRED -VDN_GALA – MEAT_VDN – AMITIDE-JK-TAME

các loại màu thực phẩm và các loại hương mặn.HƯƠNG XÔNG KHÓI,

HƯƠNG THỊT-HƯƠNG MẮM -CHẤT ĐIỀU VỊ-CHẤT TẠO NGỌT …

Ngoài phụ gia và hương liệu cty còn chuyển giao công nghệ và thiết bị máy móc  như máy xay chả,Tủ hấp ,đóng gói và cho nghành thực phẩm khác

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng , an toàn lên hàng đầu và luôn làm cho món ăn của bạn cung cấp đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng phong phú cho thực khách.

Để được phuc vụ tốt hơn.

Quý đơn vị đặt hàng xin gọi số

phòng kế toán

ĐT: 08.62763064 – 08.62792264

ĐT/FAX :  08.62545388

Tư vấn kỹ thuật và giải đáp thắc mắc.  ĐT:  0979 626 464
Trợ lý tư vấn kỹ thuật  ĐT:  0916 314 647